Cầm đồ điện thoại

Bạn muốn tìm tiệm cầm đồ điện thoại gần đây mới nhất ? Bạn muốn tìm hiểu cầm đồ điện thoại hướng dẫn được bao nhiêu tiền góp tháng ? căn cước công dân Những kinh nghiệm cầm đồ điện thoại nào vay ngang hàng để không thế chấp có thể cầm đồ điện thoại đúng cách?

Hãy xem ngay ở nội dung phía dưới techcombank nhé!

Thủ tục cầm đồ điện thoại

Cầm đồ điện thoại là việc lãi suất thấp mọi người đem điện thoại cùng giấy tờ tùy thân (CMT/CMND/CCCD/Hộ chiếu lãi suất bao nhiêu hoặc Sổ hộ khẩu shk) đến tiệm cầm đồ điện thoại gần nhất vay dài hạn để cầm cố vay mượn một khoản tiền lãi suất bao nhiêu . vay dài hạn Khi chúng mình trả hết cả gốc lẫn lãi không giấy tờ thì vay tiền 24/7 sẽ cầm đồ f88 được bàn giao lại chiếc điện thoại đáo hạn của mình từ cửa hiệu cầm đồ.

Tiệm cầm đồ điện thoại uy tín góp ngày sẽ nhận cầm cắm nhanh nhất tất cả trả góp tháng các loại điện thoại cũ bidv và mới vay không trả , vay ngân hàng các dòng điện thoại lãi suất thấp , techcombank các hãng điện thoại khác nhau lãi suất 0 của anh/chị như điện thoại oppo vay ngắn hạn , samsung nơi nào , iphone 6 6S 7 7S 8 X XS 11 duyệt tự động , vertu mới nhất , huawe vay tiền nợ xấu , nokia,...

Cầm đồ điện thoại

Giá cầm đồ điện thoại oppo vietcombank , iPhone,.. chỉ cần CCCD . không thế chấp sẽ tuỳ theo tình trạng điện thoại dịch vụ và việc chúng ta trao đổi bidv với tiệm cầm đồ điện thoại cầm đồ f88 . Vậy nên vay tín chấp , trước khi đi cầm cố khách hàng nên tìm hiểu dễ vay và so sánh hạn mức cầm đồ tpbank và lãi suất giữa trả góp tháng các tiệm cầm đồ mbbank để vay dài hạn có thể chọn chứng minh thư được tiệm cầm đồ gần nhất hỗ trợ cầm đồ điện thoại giá cao không thẩm định , lãi suất thấp.

giấy tờ photo Bên cạnh đó vay trả góp , khi cầm đồ điện thoại vay ngân hàng các bạn cần có giấy cầm đồ điện thoại cẩn thận không lãi suất . Nên giao dịch bằng hợp đồng cầm đồ đánh máy vay trực tuyến , hạn chế sử dụng mẫu giấy cầm đồ điện thoại viết tay vì ở đâu nhanh có thể bị sửa đổi đáo hạn hướng dẫn mọi người không biết thẻ tín dụng . Mặt khác web vay , khi hết hạn vay mượn tiền cầm cắm có nên vay mà chúng mình không đủ tài chính chuộc lại điện thoại dễ vay thì tiệm cầm đồ thanh lý điện thoại cầm đồ iphone vay dài hạn , samsung,...

chỉ cần CCCD Nếu không muốn mang điện thoại cầm đồ giá rẻ hướng dẫn thì anh/chị vay trả góp có thể vay tiền nhanh online chỉ cần ảnh chụp CMND dễ vay , không thẩm định khi vay tpbank , chẳng phải gặp mặt không cần giấy tờ , không lãi suất.

chỉ cần CMND Bên dưới là bidv các công ty cho vay tiền nhanh bằng CMND uy tín

Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

Doctor Đồng
Doctor Đồng
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 10 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất, vay bao nhiêu - trả bấy nhiêu, không cần gặp mặt, nhận tiền ngay sau 30 phút, dễ vay nhất
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
MoneyCat
MoneyCat
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 5 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
SenMo Co.,ltd
SenMo Co.,ltd
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 4 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất vay lần đầu, không cần gặp mặt
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

Điều kiện vay tiền bằng CMND

Ưu điểm không thẩm định của cầm đồ điện thoại

 • Hỗ trợ cầm đồ điện thoại cũ không mất lãi , mới lãi suất cao , đăng ký vay tất cả khoản vay các loại vay tín chấp ngân hàng OCB các dòng điện thoại
 • Khách hàng không cần chứng minh thu nhập
 • Cầm đồ dễ dàng webapp vay tiền , hầu hết trả góp tháng các tiệm cầm đồ đều hỗ trợ cầm đồ điện thoại
 • vpbank Khi cầm đồ không phải có giấy tờ lãi suất vay , hồ sơ rắc rối
 • Giải ngân ngay tức mbbank thì tại tiệm cầm đồ

Nhược điểm cầm đồ điện thoại

 • Không cầm đồ điện thoại phải còn sử dụng có tiền liền được vay thế chấp , có độ mới nhất định (phụ thuộc vào từng cửa hàng).
 • Rủi ro app vay tiền có thể bị hỏng trong góp ngày quá trình cầm đồ ( gần như tiệm cầm đồ uy tín bảo quản tốt vay tiền 24/7 nhưng vì không sử dụng trong thời gian dài lãi suất 0 , điện thoại an toàn của chúng ta webapp vay tiền có thể gặp một số vấn đề khi nhận lại)
 • Có thể bị đánh cắp thông tin lãi suất thấp , dữ liệu app vay tiền của khách hàng
 • Lãi suất cao hơn vay tiền ngân hàng

Một số địa chỉ cầm đồ điện thoại uy tín

đáo hạn những cơ sở không uy tín link web , việc lãi suất 0 các bạn cầm đồ điện thoại không lãi suất sẽ lãi suất thấp rất rủi ro không giấy tờ . Bởi vậy góp tháng , tìm mới nhất được nơi cầm đồ điện thoại uy tín là vô cùng quan trọng.

Ở Hà Nội:

 • Cầm đồ F88
 • Cầm đồ Đào - Tín - Phát
 • Công ty CP Đầu tư Dịch vụ Cầm đồ ABC
 • Cầm đồ Hà Nội
 • Cầm điện thoại Đồng Shop Sun
 • Cầm đồ 252K Minh Khai
 • Happy Money - công ty TNHH Thương mại Shinhan và liên kết Nano
 • Công ty TNHH Hiếu - Tín - Đạt
 • Cầm đồ Hiền Nam
 • Công ty CP Đầu tư 115 - Tài chính 115
 • Công ty Hoàng Vinh
 • Dịch vụ cầm đồ Luxury
 • Tài chính Cashana

Ở tp không mất lãi . Hồ Chí Minh

 • Công ty TNHH Thương mại - Dịch vụ Song Hùng
 • Dịch vụ cầm đồ Bảo Tín
 • Dịch vụ cầm đồ Thương Tín
 • Doanh nghiệp cầm đồ Khánh Đăng
 • Dịch vụ cầm đồ T2
 • Dịch vụ cầm đồ Hùng Phát
 • Dịch vụ cầm đồ Hoàn Long
 • Dịch vụ cầm đồ Thuận Tiến
 • Cửa hàng cầm đồ Huỳnh Kim Phát

Một số lưu ý khi cầm đồ điện thoại

 • Trước khi cầm đồ điện thoại không cần giấy tờ , link web mọi người nên sao lưu trả góp tháng mọi dữ liệu danh bạ sang sim lãi suất thấp , ảnh vay dài hạn và dữ liệu khác sang thiết bị khác lãi suất thấp hoặc icloud không thế chấp , driver lãi suất bao nhiêu và xóa toàn bộ dữ liệu
 • Đăng xuất toàn bộ chỉ cần CMND các ứng dụng như gmail chứng minh thư , facebook vay tín chấp , zalo địa chỉ , .. có tiền liền . căn cước công dân và tốt nhất là xóa hết chúng.
 • Tắt nguồn trước khi giao cho cửa hàng.
 • tìm hiểu kỹ kỹ vay ngắn hạn các tiệm cầm đồ ngân hàng shb để tìm ra miễn phí lãi suất được tiệm cầm đồ uy tín techcombank , không bị cầm cố nơi nào với lãi suất lãi suất 0 quá cao tất toán , số tiền cầm cắm thấp.

hỗ trợ Khi cầm điện thoại góp ngày , chúng mình chỉ mang theo chiếc điện thoại góp ngày và giấy tờ tùy thân như CMND/ CCCD dễ vay . không thế chấp Nếu đồng ý vay thế chấp với vay trực tuyến những thoả thuận vay tiền nợ xấu đã đưa ra lãi suất vay của hai bên tất toán thì anh/chị vpbank sẽ ký vào giấy cầm đồ lấy liền bao gồm nhanh nhất những thông tin chi tiết như số tiền cầm cố chỉ cần CMND , thời gian cầm cố vay tiền nóng , lãi suất cụ thể góp tuần , thời hạn thanh toán,.. có tiền liền . Bạn cần chắc chắn vay dài hạn mọi thông tin phải đầy đủ trước khi đặt bút ký lừa đảo . Ngay sau đó lãi suất thấp , chúng ta vay ngang hàng sẽ không lãi suất được giải ngân vay ngắn hạn và nhận chứng minh thư được tiền.

tpbank Trên đây là lãi suất cao những thông tin về cầm đồ điện thoại lãi suất thấp , hi vọng tốt nhất sẽ giúp ích cho bạn!

4.8/5 (56 votes)

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

lLoan Lê
Ở đâu hỗ trợ Cầm đồ điện thoại online nhanh nhất?
Reply
Hoàng TúAdmin

Hiện nay có rất nhiều nơi hỗ trợ Cầm đồ điện thoại online không cần gặp mặt, đăng ký Cầm đồ điện thoại trực tuyến không cần giấy tờ tại link liệt kê trong bài hoặc ở web Vaytientechcombank.vn, Cầm đồ điện thoại online có tiền liền trong ngày. Hơn nữa nhiều công ty hỗ trợ miễn phí lãi suất lần đầu.

bBích Trần
Bị nợ xấu có hỗ trợ Cầm đồ điện thoại trực tuyến không?
Reply
Hoàng TúAdmin

Vẫn hỗ trợ, đăng ký Cầm đồ điện thoại trực tuyến không bị ảnh hưởng bởi nợ xấu CIC, nhận tiền chuyển khoản ngay trong ngày mà không cần gặp mặt, không cần thế chấp giấy tờ. Nhiều nơi còn hỗ trợ Cầm đồ điện thoại online miễn phí lãi suất lần đầu.

bBăng Bùi
Điều kiện Cầm đồ điện thoại trực tuyến là gì?
Reply
Hoàng TúAdmin

Điều kiện Cầm đồ điện thoại trực tuyến là chỉ cần ảnh chụp CMND/CCCD, có độ tuổi từ 18 tuổi đến 60 tuổi. Đặc biệt khi đăng ký Cầm đồ điện thoại qua mạng thì không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả, link đăng ký được liệt kê trong bài hoặc xem thêm tại web Vaytientechcombank.vn

cCao Vân
Lãi suất Cầm đồ điện thoại online là bao nhiêu?
Reply
Hoàng TúAdmin

Lãi suất Cầm đồ điện thoại online luôn nằm trong khoảng 10% - 19%/năm, mức lãi suất này nằm trong phạm vi cho phép của pháp luật. Ngoài ra đăng ký Cầm đồ điện thoại trực tuyến đang có nhiều công ty hỗ trợ lãi suất 0% cho lần vay đầu tiên.

pPhạm Văn Quân
Mình đã vay được DoctorDong 2tr mà không cần phải gặp mặt, nhận tiền qua tài khoản ngân hàng, thật tiện lợi, cảm ơn nhiều nhiều
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Cảm ơn bạn đã chia sẻ.

mMinh Trang
Mình ở vùng sâu thì có hỗ trợ vay tiền online không? - Đăng ký như thế nào?
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Chào Bạn, Ở bất kỳ nơi nào tại Việt Nam đều được hỗ trợ vay online nhé, nếu bạn ở vùng sâu vùng sa thì có thể chọn DoctorDong là giải pháp tối ưu, chỉ cần chụp hình CMND là có thể vay được tiền thông qua hình thức chuyển khoản. - Bạn ấn nút đăng ký phía trên để điền đầy đủ thông tin nhé.

lLinh Trần
Có nhiều công ty cho vay quá !! nên vay ở đâu thì uy tín - có an toàn không? - Tôi là công nhân lương 6tr có vay được không?
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Chào Linh, Các đơn vị cho vay ở trên đều là những công ty cho vay uy tín và an toàn, tùy vào số tiền bạn muốn vay mà chọn đơn vị cho vay phù hợp, ví dụ bạn muốn vay số tiền <2tr thì chọn DoctorDong đang ưu đãi lãi suất 0%, bạn muốn vay nhiều hơn thì chọn EasyCredit với điều kiện bạn đang sống ở tỉnh thành được hỗ trợ hoặc bạn có thể cầm cố tài sản nếu muốn khoản vay lớn qua F88 hoặc DongshopSun

cChính Lê
Tôi muốn vay 2tr trong khoảng 1 tuần vì đang cần gấp, vậy tôi phải làm thế nào?
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Hiện nay DoctorDong đang hỗ trợ cho vay online không cần gặp mặt với lãi suất 0%, bạn chỉ cần chụp lại chứng minh thư nhân dân (CMND) là có thể nhận tiền trong 24h nhé!

Ý kiến khách hàngPreNext