Vay tiền theo hợp đồng bảo hiểm dễ nhất

Bạn có nhu cầu vay tiền trả góp bằng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ vay ngang hàng ? Điều kiện vay tiền bằng hợp đồng bảo hiểm có khó không không lãi suất ? Vay bằng CCCD được bao nhiêu tiền thẻ ATM ? Địa chỉ vay tiền bằng hơp đồng bảo hiểm nhân thọ uy tín?

Vay tiền theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ là phương thức vay tiền trả góp Không cần phải thế chấp tài sản dành cho khách hàng là dễ vay những người đứng tên trên hợp đồng bảo hiểm nhân thọ không thế chấp . Chỉ cần tín dụng mọi người ký bảo hiểm nhân thọ từ 1 năm nhanh nhất trở lên tại bất kì công ty bảo hiểm nào đều vay ngang hàng được hỗ trợ vay tiền tín chấp thẻ tín dụng . Số tiền bảo hiểm đóng định kì 1 tháng càng cao tất toán thì tổng tiền vay càng lớn.

Vay tiền theo hợp đồng bảo hiểm dễ nhất

Ưu điểm Shinhan của vay tiền theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

 • Không đòi hỏi chứng minh thu nhập
 • Không cần tài sản thế chấp vay ngang hàng , tài sản đảm bảo
 • Không bắt người bảo lãnh
 • lượng tiền vay lớn lên khoảng 100 lần phí đóng định kỳ một tháng
 • Thời gian vay dài từ 6T - 48T
 • Lãi suất thấp không giấy tờ chỉ từ 1.7%/tháng
 • xem xét nhanh chóng có ngay trong ngày , từ 2-3 ngày làm việc
 • Không phát sinh bất kì khoản phí dịch vụ nào
 • Thanh toán linh hoạt bằng cách trả góp hàng tháng
 • Có thể tất toán sớm khoản vay lúc nào muốn

Điều kiện vay tiền bằng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

 • người vay là công dân Việt Nam nằm trong độ tuổi từ 20T - 60T
 • khách hàng tham gia bảo hiểm nhân thọ tối thiểu 1 năm trở lên
 • Khách vay là người đứng tên trên hợp đồng bảo hiểm nhân thọ
 • Phí bảo hiểm định kỳ hàng tháng tối thiểu là 167K/tháng ( tương đương 2 triệu đồng/năm)
 • Không có nợ xấu ngân hàng hay công ty tài chính nào

>> Xem thêm: Danh sách p2p các công ty cho vay tiền tín chấp uy tín

  Thủ tục vay tiền bằng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

  • Bản sao chứng minh thư nhân dân/ căn cước công dân (CMND/CCCD)
  • Bản sao sổ hộ khẩu/KT3 nguyên cuốn
  • Bản sao hợp đồng bảo hiểm nhân thọ
  • Biên lai đóng phí bảo hiểm định kỳ 3 tháng tín dụng hoặc 6 tháng gần nhất
  • Giấy đề nghị vay tiền theo mẫu chứng minh thư của công ty tài chính lãi suất thấp hoặc ngân hàng duyệt tự động mà khách vay chọn vay tiền
  • Ảnh thẻ chụp trong 3 tháng gần đây nhất (3.4 đăng ký vay hoặc 4.6)

  Các bạn nhớ phải chuẩn bị giấy tờ gốc không lãi suất để đơn vị cho vay kiểm tra địa chỉ , đối chiếu lãi suất vay với bản sao

  >> Xem thêm: Vay tiền gấp có ngay sau 30 phút

  Quy trình vay tiền bằng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

  Bước 1: Chọn ra ngân hàng vay dài hạn , công ty tài chính cho vay tiền bằng hợp đồng bảo hiểm phù hợp

  Bước 2: Đăng ký hồ sơ vay vốn

  Bước 3: Nhân viên tư vấn liên hệ vpbank với góp tuần các bạn lấy liền để tư vấn về gói vay vay tín chấp , lãi suất vay tiền nóng , thời gian vay nơi nào , hồ sơ vay vốn vay thế chấp , số tiền đóng hàng tháng.

  Bước 4: anh/chị làm hồ sơ theo hướng dẫn thanh toán của nhân viên tư vấn

  Bước 5: Ngân hàng duyệt tự động , công ty tài chính kiểm tra hồ sơ khoản vay không thế chấp của bạn

  Bước 6: Ký hợp đồng vay vốn tại phòng giao dịch ngân hàng không giấy tờ , công ty tài chính

  Bước 7: Giải ngân khoản vay

  Toàn bộ góp tháng quá trình vay tiền bằng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ diễn ra từ 3 - 5 ngày (từ lúc bắt đầu đăng ký tới khi nhận vay ngân hàng được tiền giải ngân).

  >> Xem thêm: Vay tiền trả góp không phải CM thu nhập

  Lãi suất vay tiền bảo hiểm nhân thọ

  vay tiền 24/7 Khi khách hàng đăng ký vay tiền vay tiền 24/7 nếu cung cấp vay tiền nợ xấu được biên lai đóng phí bảo hiểm định kỳ trong vòng 6 tháng gần nhất có ngay trong ngày sẽ tín dụng được tính mức lãi suất 1.67%/tháng vay tiền nợ xấu , vay ngắn hạn nếu khách hàng chỉ cung cấp ví momo được biên lai đóng phí định kỳ 3 tháng gần nhất vay tiền 24/7 thì vpbank sẽ trả góp tháng được hưởng lãi suất 2.16%/tháng vay tín chấp . vay tín chấp Thêm vào đó góp tháng , dựa vào giá trị hợp đồng bảo hiểm thẻ tín dụng của vay tiền nhanh mọi người tpbank mà ngân hàng không gặp mặt sẽ đưa ra mức lãi suất hợp lý.

  • lấy liền Nếu người vay có gói bảo hiểm nhân thọ đăng ký vay với mức phí trung bình 2 triệu/năm góp tuần sẽ vay ngân hàng được vay tiền thẻ tín dụng với lãi suất cố định trong 2-6 tháng đầu tiên là 2.26%/tháng vay tín chấp . Kết thúc thời gian không cần giấy tờ ưu đãi đầu tiên vpbank , lãi suất chịu là 3.92%/tháng ( rơi vào 47%/năm) góp tuần , lãi suất bằng CMND sẽ đươc tính theo dư nợ giảm dần
  • thẻ tín dụng Nếu khách hàng tham gia gói bảo hiểm nhân thọ lãi suất bao nhiêu với mức phí bình quân 3 triệu/năm lãi suất 0 thì lãi suất lừa đảo ưu đãi cố định trong 2-6 tháng đầu tiên lấy liền sẽ là 1.76%/tháng duyệt tự động . Hết thời gian vay dài hạn ưu đãi vay trả góp , lãi suất có tiền liền sẽ tính theo là 3.08%/tháng ( nghĩa là 37%/năm) tất toán , lãi suất tính theo dư nợ giảm dần

  >> Xem thêm: Hướng dẫn vay nhanh 10 triệu

   4.9/5 (79 votes)

   Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

   lLoan Lê
   Ở đâu hỗ trợ Vay tiền bằng hợp đồng bảo hiểm online nhanh nhất?
   Reply
   Hoàng TúAdmin

   Hiện nay có rất nhiều nơi hỗ trợ Vay tiền bằng hợp đồng bảo hiểm online không cần gặp mặt, đăng ký Vay tiền bằng hợp đồng bảo hiểm trực tuyến không cần giấy tờ tại link liệt kê trong bài hoặc ở web Vaytientechcombank.vn, Vay tiền bằng hợp đồng bảo hiểm online có tiền liền trong ngày. Hơn nữa nhiều công ty hỗ trợ miễn phí lãi suất lần đầu.

   dDương Lâm
   Mức lãi suất Vay tiền bằng hợp đồng bảo hiểm trực tuyến có cao không?
   Reply
   Hoàng TúAdmin

   Vay tiền bằng hợp đồng bảo hiểm trực tuyến lãi suất thấp từ 10% - 20%/năm tùy vào từng thời kỳ. Đặc biệt nhiều nơi hỗ trợ Vay tiền bằng hợp đồng bảo hiểm online lần đầu được miễn phí lãi suất tức là 0% lãi suất.

   xXuyến Đỗ
   Vay tiền bằng hợp đồng bảo hiểm qua mạng có an toàn không?
   Reply
   Hoàng TúAdmin

   Vay tiền bằng hợp đồng bảo hiểm qua mạng rất an toàn, ngay cả khi chưa có khả năng trả nợ thì chỉ bị gọi điện nhắc nợ, lãi suất Vay tiền bằng hợp đồng bảo hiểm luôn dưới 20%/năm theo quy định của nhà nước. Nhưng sẽ bị tính thêm phí trả chậm theo quy định hợp đồng.

   pPhương Lan
   Vay tiền bằng hợp đồng bảo hiểm online cần điều kiện gì?
   Reply
   Hoàng TúAdmin

   Khi đăng ký Vay tiền bằng hợp đồng bảo hiểm trực tuyến thì chỉ cần chụp hình CMND là vay được tiền, không thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả( kể cả giấy tờ photo). Ngoài ra khi Vay tiền bằng hợp đồng bảo hiểm qua mạng cần phải trên 18 tuổi. Xem thêm tại Vaytientechcombank.vn hoặc Link đăng ký đã có trong bài.

   pPhạm Văn Quân
   Mình đã vay được DoctorDong 2tr mà không cần phải gặp mặt, nhận tiền qua tài khoản ngân hàng, thật tiện lợi, cảm ơn nhiều nhiều
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Cảm ơn bạn đã chia sẻ.

   mMinh Trang
   Mình ở vùng sâu thì có hỗ trợ vay tiền online không? - Đăng ký như thế nào?
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Chào Bạn, Ở bất kỳ nơi nào tại Việt Nam đều được hỗ trợ vay online nhé, nếu bạn ở vùng sâu vùng sa thì có thể chọn DoctorDong là giải pháp tối ưu, chỉ cần chụp hình CMND là có thể vay được tiền thông qua hình thức chuyển khoản. - Bạn ấn nút đăng ký phía trên để điền đầy đủ thông tin nhé.

   lLinh Trần
   Có nhiều công ty cho vay quá !! nên vay ở đâu thì uy tín - có an toàn không? - Tôi là công nhân lương 6tr có vay được không?
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Chào Linh, Các đơn vị cho vay ở trên đều là những công ty cho vay uy tín và an toàn, tùy vào số tiền bạn muốn vay mà chọn đơn vị cho vay phù hợp, ví dụ bạn muốn vay số tiền <2tr thì chọn DoctorDong đang ưu đãi lãi suất 0%, bạn muốn vay nhiều hơn thì chọn EasyCredit với điều kiện bạn đang sống ở tỉnh thành được hỗ trợ hoặc bạn có thể cầm cố tài sản nếu muốn khoản vay lớn qua F88 hoặc DongshopSun

   cChính Lê
   Tôi muốn vay 2tr trong khoảng 1 tuần vì đang cần gấp, vậy tôi phải làm thế nào?
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Hiện nay DoctorDong đang hỗ trợ cho vay online không cần gặp mặt với lãi suất 0%, bạn chỉ cần chụp lại chứng minh thư nhân dân (CMND) là có thể nhận tiền trong 24h nhé!

   Ý kiến khách hàngPreNext