Hướng dẫn vay tiền Mirae Asset có ngay 15tr

Thành lập từ năm 2011 vay không trả , Mirae Asset Finance Việt Nam là thành viên webapp vay tiền của Tập đoàn Mirae Asset Hàn Quốc góp tuần với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính tất toán , đầu tư dễ vay , chứng khoán nơi nào , quản lý tài sản,...

Hướng dẫn vay tiền Mirae Asset có ngay 15tr

Mirae Asset đem đến cho khách hàng không ít phương thức vay tiền hấp dẫn như vay tiền theo lương vay không trả , vay theo sao kê tài khoản ngân hàng vay tiền nợ xấu , vay tiền mặt nhanh tốt nhất , vay theo hoá đơn điện nước tất toán , vay theo hợp đồng tín chấp vay thế chấp , vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ địa chỉ , vay theo cavet xe (cà vẹt xe) góp ngày , vay theo sao kê thẻ tín dụng thẻ tín dụng , vay mua điện máy trả góp bằng CCCD , vay mua ô tô xe máy trả góp vay không trả , vay làm đẹp trả góp agribank , vay học tập trả góp khoản vay , vay du lịch lãi suất thấp , vay cưới hỏi.

Hướng dẫn vay tiền Mirae Asset có ngay 15tr

Điều kiện vay tiền Mirae Asset

 • Là công dân Việt Nam
 • Nằm trong độ tuổi từ 18 tuổi-60 tuổi
 • Khách hàng đang ở tại tỉnh/thành phố có văn phòng đại diện ở đâu tốt của Mirae Asset
 • Khách hàng vay ngang hàng và vợ/ chồng khoản vay của người đăng ký vay hiện giờ không có dư nợ techcombank , nợ xấu tại Mirae Asset (MAFC)

Ngoài mới nhất những điều kiện chung như trên lãi suất bao nhiêu , tuỳ vào từng gói vay hướng dẫn sẽ có một trong số ở đâu tốt những điều kiện cụ thể khác nhau như:

 • Khách hàng đứng tên trên hoá đơn tiền điện tại tỉnh/ thành phố đang sinh sống mbbank . Tiền điện tính đều trong 3 tháng gần đây ít nhất là 300.000VNĐ (vay theo hoá đơn điện nước)
 • Có hợp đồng lao động chính thức từ 3 tháng đổ lên duyệt tự động , tổng lương ở mức là 3.000.000VNĐ (vay theo lương)
 • Tài khoản ngân hàng vay dài hạn của link web các bạn phải phát sinh giao dịch liên tục trong 4 tháng gần nhất tính từ thời điểm đăng ký vay (vay theo sao kê tài khoản ngân hàng)
 • Phí bảo hiểm khoản vay 5.5% góp ngày . Đây là loại phí đáo hạn để bảo đảm cho khoản vay có tiền liền của anh/chị không mất lãi , phí bảo hiểm khoản vay không bắt buộc vì thế khách hàng đăng ký vay có thể chọn mua webapp vay tiền hoặc không
 • Khách hàng vay ngân hàng OCB hoặc vợ/ chồng người vay đứng tên mua trên hợp đồng bảo hiểm nhân thọ (vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ)
 • Khách hàng có đăng ký xe mô tô không thế chấp , xe máy tpbank , ô tô (vay theo cavet xe)
 • Sở hữu thẻ tín dụng còn đang hoạt động (vay theo sao kê thẻ tín dụng)
 • Chứng minh thu nhập vay ngân hàng hoặc cư trú (vay trả góp)

>> Xem thêm: Vay tiền nhanh không cần gặp mặt

  Ưu điểm ở đâu uy tín của vay tiền Mirae Asset

  • Đa dạng dịch vụ vay tiền
  • Tổng tiền vay lớn từ 10 triệu - 100 triệu
  • Thời gian vay dài từ 3-36 tháng
  • Giải ngân bằng CMND khá nhanh
  • không cần thế chấp tài sản
  • Không giữ giấy tờ gốc nơi nào của khách vay
  • Giấu kín thông tin khách hàng chỉ cần CMND , không đến nhà hay cơ quan vay tín chấp để thẩm định hồ sơ
  • Quy trình không rắc rối

  Mặc vay tiền gấp dù vay tiền tại Mirae Asset có trả góp tháng những ưu điểm so lãi suất 0 với vay tiền ngân hàng vay ngân hàng nhưng đây là hình thức vay tiền tín chấp nên lãi suất trả góp tháng sẽ cao hơn vay tiền thế chấp góp tháng . Khách hàng lưu ý nên lo liệu tiền tpbank để thanh toán khoản vay đúng hạn khoản vay , tránh phát sinh thêm tiền lãi trả góp tháng và phí phạt trả nợ trễ hạn.

   Hướng dẫn vay tiền Mirae Asset có ngay 15tr

   Quy trình vay tiền Mirae Asset

   Bước 1: Truy cập website vay không trả của Mirae Asset Finance Việt Nam (mafc.com.vn)

   Bước 2: Đăng ký thông tin vay tiền

   Bước 3: Upload hồ sơ khách hàng

   Bước 4: Nhân viên công ty tài chính Mirae Asset (MAFC) gọi điện tư vấn gói vay phù hợp cho người vay

   Bước 5: MAFC thẩm định hồ sơ khách hàng
   Tuỳ theo từng khoản vay web vay và hồ sơ app vay tiền của không cần giấy tờ mọi người tất toán mà thời gian thẩm định không thẩm định sẽ khác nhau lãi suất thấp nhưng thường mất khoảng 2 ngày - 5 ngày làm việc

   Bước 6: Ký hợp đồng vay
   không mất lãi Khi đến văn phòng làm việc vay ngân hàng của MAFC vay ngắn hạn để ký hợp đồng vay vay tiền nhanh , khách hàng chỉ cần mang theo chứng minh thư nhân dân CMND/CCCD bản gốc chỉ cần CCCD để đối chiếu thông tin.

   Bước 7: Giải ngân khoản vay
   Sau khi ký hợp đồng vay duyệt tự động , tiền vay trả góp sẽ app vay tiền được chuyển vào tài khoản ngân hàng không thế chấp của thẻ ATM các bạn

   >> Xem thêm: Vay tiền trả góp không cần CM thu nhập

   Thanh toán khoản vay Mirae Asset

   Khách hàng trả góp tháng có thể thanh toán khoản vay MAFC theo nhanh nhất các cách sau:

   • Thanh toán qua ứng dụng My Finance
   • Thanh toán khoản vay qua lãi suất thấp các ví điện tử (MoMo nơi nào , Payoo ngân hàng OCB , Ví Việt vay ngân hàng , ViettelPay)
   • Thanh toán tiền mặt tại vay ngắn hạn các đại lý uỷ quyền tốt nhất của Payoo vay tiền nợ xấu hoặc Viettel trên toàn quốc
   • Thanh toán tại lãi suất bao nhiêu các ngân hàng

   Khách hàng lưu ý nên thanh toán khoản vay trước thời hạn ít nhất 3 ngày ngân hàng shb để tránh lỗi hệ thống hay sự cố xử lý chậm nơi nào của thẻ tín dụng các đối tác thu hộ web vay . Sau khi thanh toán anh/chị phải cầm lại biên lai hoá đơn thanh toán (đối vay tiền gấp với trường hợp thanh toán online bằng CCCD thì chụp lại màn hình thanh toán) góp ngày để giải quyết trường hợp phát sinh MAFC chưa nhận chỉ cần CMND được tiền thanh toán.

   >> Xem thêm: Vay tiền tín chấp có ngay sau 30 phút

   4.9/5 (67 votes)


   Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

   Doctor Đồng
   Doctor Đồng
   Đánh giá vay tiền
   1 triệu - 10 triệu
   Chỉ cần ảnh chụp CMND
   Ưu điểm: 0% lãi suất, vay bao nhiêu - trả bấy nhiêu, không cần gặp mặt, nhận tiền ngay sau 30 phút, dễ vay nhất
   Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
   Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
   MoneyCat
   MoneyCat
   Đánh giá vay tiền
   1 triệu - 5 triệu
   Chỉ cần ảnh chụp CMND
   Ưu điểm: Có tiền trong ngày, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
   Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
   Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
   SenMo Co.,ltd
   SenMo Co.,ltd
   Đánh giá vay tiền
   1 triệu - 4 triệu
   Chỉ cần ảnh chụp CMND
   Ưu điểm: 0% lãi suất vay lần đầu, không cần gặp mặt
   Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
   Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

   Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

   Điều kiện vay tiền bằng CMND

   Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

   lLâm Bùi
   Đăng ký Vay tiền Mirae Asset trên mạng ở đâu nhanh nhất?
   Reply
   Hoàng TúAdmin

   Ở trên mạng hiện nay có rất nhiều công ty hỗ trợ Vay tiền Mirae Asset online không cần gặp mặt, nhận tiền qua chuyển khoản có ngay trong ngày. Chúng tôi có liệt kê danh sách link đăng ký Vay tiền Mirae Asset ở trong bài hoặc xem thêm tại web Vaytientechcombank.vn

   xXuân Thảo
   Ngồi tại nhà đăng ký Vay tiền Mirae Asset online được không?
   Reply
   Hoàng TúAdmin

   Được, chỉ cần có thiết bị kết nối internet như điện thoại hoặc máy tính là có thể đăng ký Vay tiền Mirae Asset online mà không cần gặp mặt, nhận tiền chuyển khoản ngay trong ngày. Ngoài ra khi Vay tiền Mirae Asset trực tuyến không thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả.

   pPhương Lan
   Vay tiền Mirae Asset online cần điều kiện gì?
   Reply
   Hoàng TúAdmin

   Khi đăng ký Vay tiền Mirae Asset trực tuyến thì chỉ cần chụp hình CMND là vay được tiền, không thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả( kể cả giấy tờ photo). Ngoài ra khi Vay tiền Mirae Asset qua mạng cần phải trên 18 tuổi. Xem thêm tại Vaytientechcombank.vn hoặc Link đăng ký đã có trong bài.

   cCao Vân
   Lãi suất Vay tiền Mirae Asset online là bao nhiêu?
   Reply
   Hoàng TúAdmin

   Lãi suất Vay tiền Mirae Asset online luôn nằm trong khoảng 10% - 19%/năm, mức lãi suất này nằm trong phạm vi cho phép của pháp luật. Ngoài ra đăng ký Vay tiền Mirae Asset trực tuyến đang có nhiều công ty hỗ trợ lãi suất 0% cho lần vay đầu tiên.

   pPhạm Văn Quân
   Mình đã vay được DoctorDong 2tr mà không cần phải gặp mặt, nhận tiền qua tài khoản ngân hàng, thật tiện lợi, cảm ơn nhiều nhiều
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Cảm ơn bạn đã chia sẻ.

   mMinh Trang
   Mình ở vùng sâu thì có hỗ trợ vay tiền online không? - Đăng ký như thế nào?
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Chào Bạn, Ở bất kỳ nơi nào tại Việt Nam đều được hỗ trợ vay online nhé, nếu bạn ở vùng sâu vùng sa thì có thể chọn DoctorDong là giải pháp tối ưu, chỉ cần chụp hình CMND là có thể vay được tiền thông qua hình thức chuyển khoản. - Bạn ấn nút đăng ký phía trên để điền đầy đủ thông tin nhé.

   lLinh Trần
   Có nhiều công ty cho vay quá !! nên vay ở đâu thì uy tín - có an toàn không? - Tôi là công nhân lương 6tr có vay được không?
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Chào Linh, Các đơn vị cho vay ở trên đều là những công ty cho vay uy tín và an toàn, tùy vào số tiền bạn muốn vay mà chọn đơn vị cho vay phù hợp, ví dụ bạn muốn vay số tiền <2tr thì chọn DoctorDong đang ưu đãi lãi suất 0%, bạn muốn vay nhiều hơn thì chọn EasyCredit với điều kiện bạn đang sống ở tỉnh thành được hỗ trợ hoặc bạn có thể cầm cố tài sản nếu muốn khoản vay lớn qua F88 hoặc DongshopSun

   cChính Lê
   Tôi muốn vay 2tr trong khoảng 1 tuần vì đang cần gấp, vậy tôi phải làm thế nào?
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Hiện nay DoctorDong đang hỗ trợ cho vay online không cần gặp mặt với lãi suất 0%, bạn chỉ cần chụp lại chứng minh thư nhân dân (CMND) là có thể nhận tiền trong 24h nhé!

   Ý kiến khách hàngPreNext